BÍ
QUYẾT SỐNG LÂU
Bí
quyết sống lâu
BÍ
QUYẾT SỐNG LÂU
1. Ăn uống cân bằng:
Uống:
a/ Trà xanh có chất trà đa phân có khả năng chống ung thư cộng flour làm bền răng, tiêu diệt vi khuẩn, chữa được sâu răng, chất trà cam ninh nâng cao độ bền huyết quản, làm cho huyết quản và mạch máu não khó bị vỡ; chống bức xạ.
b/ Rượu
vang đỏ: Trong
vỏ quả nho có chất nghịch chuyển thuần, tác dụng chống suy lão, chống oxy hóa,
chống bệnh tim, phòng tim ngừng đập đột ngột (đột quỵ), ngoài ra rượu vang đỏ
còn làm hạ huyết áp, hạ mỡ máu, nhưng với rượu vang đỏ, mỗi ngày cũng không
được uống quá 50 - 100 cc, cần lưu ý: ăn quả nho đỏ chỉ rửa sạch và ăn cả vỏ,
nho trắng và rượu trắng không có tác dụng trên mà còn gây chứng làm đặc máu;
với rượu trắng, mỗi ngày không được uống quá 5 - 10 cc.
c) Sữa
đậu nành có
chứa đường quả khiến cơ thể có thể hấp thụ 100%, ngoài ra còn kali, magnesium,
calci (hàm lượng calci nhiều hơn trong sữa bò), chất dị hoàng đồng chữa ung thư
vú, ung thư trực tràng, ung thư kết tràng; theo giáo sư, muốn phòng chống ung
thư, nhất thiết phải uống sữa đậu nành.
d) Sữa
chua: Duy
trì cân bằng vi khuẩn.
e) Canh
xương có
chất uyển giao tốt cho cơ thể.
f) Canh
nấm: Nâng cao khả năng miễn dịch.
Ăn:
a) Ngũ Cốc:
a) Ngũ Cốc:
+ Đặc
biệt là ngô, còn được gọi là cây vàng vì trong ngô già có nhiều chất
noãn ân chi, á dụ toan, cốc vật thuần, vitamin E chống cao huyết áp, xơ vữa
động mạch (giáo sư Tề Quốc Lực sống ở Mỹ, rất khỏe, tuy đã trên 70 tuổi giọng
nói vẫn vang vang, mặt không có nếp nhăn là do giáo sư kiên trì ăn cháo ngô 6
năm liền). Người Mỹ nguyên thủy, người da đỏ không bị cao huyết áp và xơ vữa
động mạch là do họ ăn ngô.
+ Kiều mạch: ba hạ: huyết
áp cao, mỡ máu cao, đường máu cao. Kiều mạch còn có 18% xenluylo khiến người ăn
kiều mạch không bị viêm dạ dày, viêm đường ruột, chống ung thư trực tràng, ung
thư kết tràng.
+ Các
loại khoai: Khoai lang trắng, khoai lang đỏ, khoai tây, củ từ, chúng có
3 tác dụng - hấp thụ nước, làm trơn đường ruột khiến không bị ung thư trực
tràng, ung thư kết tràng - hấp thụ mỡ và đường khiến không bị đái tháo đường -
hấp thụ độc tố chống viêm dạ dày, viêm đường ruột.
+ Yến
mạch: Làm hạ huyết áp, hạ mỡ máu.
+ Kê: Tác
dụng: trừ thấp, kiện tỳ, trấn tĩnh, ngủ ngon. Không nên dùng thuốc an thần (ít
nhiều đều có độc), thay vào đó nên ăn kê.
+ Đậu
nành: Nhiều
prôtêin, prôtêin của 1 lạng đậu nành bằng 2 lạng thịt nạc, bằng 3 lạng trứng
gà, bằng 4 lạng gạo. Đậu nành là hoa của dinh dưỡng, là vua các loại đậu, trong
đậu nành có chất dị hoàng đồng, tác dụng phòng, chống ung thư tuyến vú, ăn sáng
bằng sữa đậu nành và óc đậu rất tốt.
b) Rau:
Rau xanh: Chống bức
xạ, trong đó:
+ Cà
rốt: Có
tác dụng dưỡng mắt, chống quáng gà, bảo vệ niêm mạc, dưỡng tóc, dưỡng da, dưỡng
niêm mạc, ăn cà rốt nhiều ít bị cảm, nó còn chống bức xạ.
+ Bí đỏ: Kích
thích tế bào tụy sản sinh ra insulin, thường xuyên ăn bí đỏ không bị đái tháo
đường.
+ Mướp
đắng: Tiết
ra insulin, thường xuyên ăn mướp đắng không bị đái tháo đường.
Cà chua: Ăn cà chua sẽ không mắc ung thư nhưng cà chua ăn sống không có tác dụng; phải đun nóng cà chua mới tách ra được chất chống ung thư, vì vậy hãy ăn cà chua theo kiểu xào với trứng, nấu canh cà chua hay ăn canh trứng gà cà chua.
Cà chua: Ăn cà chua sẽ không mắc ung thư nhưng cà chua ăn sống không có tác dụng; phải đun nóng cà chua mới tách ra được chất chống ung thư, vì vậy hãy ăn cà chua theo kiểu xào với trứng, nấu canh cà chua hay ăn canh trứng gà cà chua.
+ Tỏi: Là vua chống ung thư. Tỏi không được ăn
nóng vì hết tác dụng. Phải thái nhánh tỏi thành từng lát, để từng lát trong
không khí độ 15 phút, kết hợp với oxy, tỏi mới phát sinh ra chất tỏi hay đại
toán tố chống ung thư.
BÍ QUYẾT SỐNG LÂU (Còn tiếp)
Bí quyết sống lâu
Mọi đóng góp về bài vở xin liên hệ tới chúng tôi qua email:
luaphucamhp@yahoo.com
Trang Hoithanhkienbai Blog: Một trang chia sẻ cho bạn về niềm tin nơi Thượng Đế trong Đức Chúa Giê-xu Christ: Tin tức, dưỡng linh, đời sống, hôn nhân, vvv..